Ý nghĩa hoa tươi trong ngày Rằm: Cách chọn hoa, bình và sắp xếp hoa cúng rằm hợp phong thủy

Rằm tháng Giêng hay Tết Nguyên Tiêu là dấu mốc quan trọng đánh dấu đêm trăng tròn ngày 15 AL đầu tiên của năm mới theo lịch âm. Bài viết này Hoa Yêu Thương sẽ gợi ý bạn các loại hoa phù hợp cho việc thờ cúng và cách sắp xếp chúng trên bàn gia tiên.
Xem thêm

24 lời chúc sinh nhật bạn bè độc đáo, ấn tượng không bao giờ quên

Trong bài viết này, Hoa Yêu Thương sẽ gợi ý bạn câu chúc mừng sinh nhật bạn bè độc đáo, giúp bạn biến mỗi lời chúc thành một khoảnh khắc đáng nhớ.
Xem thêm

Bí Quyết Cắm Hoa Lily: Làm Thế Nào Để Hoa Tươi Lâu Hơn?

Hoa Yêu Thương, một trong những nhà cung cấp hoa tươi hàng đầu tại Việt Nam, sẽ chia sẻ những bí quyết giúp hoa Lily tươi lâu hơn, thậm chí lên đến nửa tháng.
Xem thêm

Nên chọn chậu Lan Hồ Điệp bao nhiêu cành để làm quà tặng năm mới?

Việc lựa chọn chậu hoa lan hồ điệp có bao nhiêu cành cũng rất quan trọng vì mỗi số lượng cành khác nhau sẽ thể hiện một thông điệp ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là tổng hợp về ý nghĩa của số cành Lan Hồ Điệp trong năm 2024 mà bạn nên biết trước khi quyết định chọn mua hoa.
Xem thêm

Điện hoa 24/7 hoayeuthuong: Gửi sự quan tâm từ mọi khoảng cách

Dịch vụ điện hoa 24/7 của hoayeuthuong là một minh chứng rõ ràng cho sự tiến bộ này, mang đến cơ hội gửi yêu thương và quan tâm từ mọi khoảng cách mà không gặp trở ngại về thời gian hay địa lý
Xem thêm

Cẩm Nang Tặng Hoa cho Nhân Viên: Các Dịp Không Thể Bỏ Qua cho Nhà Lãnh Đạo

Gợi ý bạn 7 dịp mà công ty có thể cân nhắc để gửi tặng hoa hoặc quà tặng đến nhân viên của mình
Xem thêm
Up